About Us

Flipstep รองเท้าที่มาพร้อมกับยางคุณภาพสูง สวมใส่สบายเท้า พร้อมทั้งสไตล์ที่หรูหราและไม่เหมือนใคร มีสีให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกสีผิว ด้วยเอกลักษณ์ความสบาย รองเท้า Flipstep ออกแบบให้คุณลุยไปได้ทุกไม่ว่าจะเป็นที่ไหน รองเท้า Flipstep เป็นรองเท้าของประเทศไทย ที่ผลิตในประเทศไทย คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ระดับโลก และได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสูง ไม่เพียงแต่คุณภาพเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ของเรายังทำให้คุณได้สนุกกับไอเดียที่เป็นมากกว่าแฟชั่น แต่เป็น สไตล์ ของตัวคุณ มาสัมผัสประสบการณ์ของการเดินสบายๆ ที่มีสไตล์และหรูหรา ด้วยคุณภาพยางที่ยอดเยี่ยมของ Flipstep ของเรา เท้าของคุณสมควรได้รับสิ่งที่ดีที่สุด และนั่นคือสิ่งที่เรานำเสนอ

Flipstep ภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตขึ้นในประเทศไทย ซึ่งแสดงถึงมาตรฐานคุณภาพที่เทียบเท่ากับแบรนด์สากล เราทุ่มเทและใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างคือการมุ่งมั่นที่ไม่รู้จบในการทำให้คุณภาพสู่ระดับสากล ตั้งแต่วัสดุจนถึงฝีมือการผลิต เราเชื่อในการที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เรามีความมุ่งมั่น ชำนาญ และนำเสนอสินค้าไทยสู่เวทีโลก ผลิตภัณฑ์ของเราผสมผสานระหว่างฝีมือช่างไทยและมาตรฐานคุณภาพระดับสากล ทำให้คุณไม่เพียงแต่สวมใส่อย่างมีสไตล์ แต่ยังมั่นใจในความสบายและความเชื่อถือที่ยืนยันได้

Story behind Flipstep!

เรื่องราวของเราก็เหมือนกับแบรนด์อื่นๆทั่วไป เรื่องราวของเราเกิดขึ้นกับโรมี่ ผู้อยู่เบื้องหลังที่มาของผลิตภัณฑ์นี้!
และนั้นก็คือ รองเท้าแตะ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่สำคัญที่สุดในชีวิตประจำวันของเรา แต่จะเป็นยังไงถ้ารองเท้าแตะที่คุณสวมใส่อยู่ไม่ได้สวมใส่สบายอย่างที่คุณคาดหวัง?และถ้ามันเสีย หลุด แตกอยู่ตลอดเวลาล่ะ? หรือลองจินตนากาดูสิว่าในขณะที่คุณเดินอย่างมั่นใจแล้วจู่ๆก็ลื่นล้ม?

ให้ฉันพาคุณย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 2017 เมื่อฉัน (โรมี่) กำลังเดินอยู่บนชายหาดกับสลัดของเขา และขณะนั้นเขาได้สะดุดกับก้อนหินที่อยู่บนชายหาดและในขณะที่กำลังจะลื่นล้มลง เขาใช้นิ้วเท้าจิดกดที่รองเท้าของเขาก่อนที่จะลื่นล้ม
ทายสิอะไรเกิดขึ้น? รองเท้าแตะของฉันแตก! ใช่แล้ว สายรัดรองเท้าหลุดออกมา และในขณะที่เขากำลังซ่อมสายรัดกับฐานรองเท้าอยู่ เขาเสียใจที่สูญเสียรองเท้าแตะคู่แพงคู่นั้นของเขาไป! และในคืนนั้นเอง ทำให้เริ่มคิดถึงปัญหาที่เขาเจอขณะที่สวมใส่รองเท้าแตะแบรนด์ต่างๆนั่นเอง
จากนั้นความคิดของรองเท้า Flipstep ก็เกิดขึ้น โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะออกแบบรองเท้าเพื่อแก้ปัญหาต่างๆเหล่านั้น แต่ยังคงความเอกลักษณ์และสไตล์ที่เป็นลักษณะของรองเท้าแตะอยู่
รองเท้า Flipstep ที่สร้างความยั่งยืน!
เราได้แรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ ทุกรุ่นที่เราผลิตมีเอกลักษณะเฉพาะตัว สัมผัสได้ถึงความรักและการเอาใจใส่ที่เรามอบให้กับเท้าของคุณ ทุกคู่สัมผัสนุ่มนวลและสวมใส่สบาย นี่คือรักตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่

จงพูด 'ไม่' กับรองเท้าที่ผลิตมาจากพลาสติกหรือยางสังเคราะห์ ที่ทำให้โลกของเราเป็นพิษ หันมาเปลี่ยนแปลงตัวเองกับ Flipstep กันเถอะ

What makes Flipstep different?

สายรัด: ด้วยสายรัดของเราที่เป็นเอกลักษณ์ ใส่แล้วไม่บาดเท้าและทนทาน Flipstep เราขอการันตีว่ารองเท้าของเราเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายที่สุดเท่าที่เคยใส่มา หากไม่พอใจเรายินดีคืนเงิน100%!

พื้นรองเท้า: ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ! ให้เราดูแลเท้าของคุณในขณะสวมใส่อย่างมั่นใจ พื้นรองเท้าของเราให้ความสบายอย่างสุดขีด น้ำหนักเบาเหมือนขนนก! ถึงแม้ว่าวัตถุดิบนั้นมาจากธรรมชาติ
เรามุ่งที่จะออกแบบรองเท้าที่มีน้ำหนักเบา และทางออกให้กับคุณโดยการออกแบบพื้นรองเท้าให้มีลักษณะที่แตกต่างกันเพื่อให้เข้ากับขนาดเท้าทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นหน้าเท้าผอม, หน้าเท้ายาว, หน้าเท้าหนา หรือหน้าเท้ากว้าง

บรรจุภัณฑ์: นี่คือความแตกต่างที่เราทำ! บรรจุภัณฑ์ของเราไม่ใช่กล่องหรูหราที่ใช้แล้วทิ้งลงถังขยะ แต่บรรจุภัณฑ์ของเราทำจากผ้าโปลีเอสเตอร์รีไซเคิล ที่มีความหนา 180 กรัมต่อตารางเมตร คุณสามารถนำมาใช้ต่อเพื่อพกรองเท้าคู่ใจของเรา หรือยังใส่ของใช้อื่นๆได้อีกด้วยเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พื้นรองเท้าทำจากน้ำยางพาราธรรมชาติโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อธรรมชาติ

สามารถรีไซเคิลได้ 100%:
รองเท้าของเราสามารถรีไซเคิลได้ทั้งหมด ขอให้คุณเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ของเราในขณะที่เราได้ดูแลเท้าของคุณควบคู่ไปกับการรักษาสิ่งแวดล้อม
เบาเหมือนขนนก

 • Environmental Friendly

  ส้นรองเท้าทำจากยางสกัดจากธรรมชาติโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายต่อธรรมชาติใดๆ

 • 100% Recyclable

  สินค้าทั้งหมดสามารถรีไซเคิลได้อย่างสมบูรณ์ สวมใส่รองเท้าอย่างสนุกสนานในขณะที่เราดูแลรเท้าและสิ่งแวดล้อม

 • Light as Feather

  น้ำหนักเบาเพิ่มมูลค่าให้สินค้ามากขึ้นอย่างมาก มอบความสบายและความนุ่มนวลในทุกก้าวเดินของคุณ

 • Unbreakable Strap

  แต่ละคู่ถูกออกแบบด้วยความระมัดระวังเพื่อป้องกันสายรัดไม่ทะลุและทำให้เกิดความเสี่ยง ความแข็งแรงของการรัดรูปรับสร้างอย่างไม่เหมือนใครโดยพิจารณาน้ำหนักของสายรัดและพื้นรองเท้าเพื่อให้เหมาะที่สุด

 • Slip-resistant

  การใช้ยางธรรมชาติโดยคำนึงถึงน้ำหนักของรองเท้าแตะทำให้ฟลิปฟลอปมีคุณสมบัติการป้องกันการลื่น

 • Anti-bacterial & Anti-fungal

  คุณภาพของยางเป็นเลิศทำให้ฟลิปฟลอปมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดแบคทีเรียและเชื้อรา ไม่ต้องกักไว้ใต้แสงแดดหรือในตู้เก็บได้โดยอิสระ

 • Washable & Durable

  ทำความสะอาดได้เรื่อยๆ ตามใจชอบเพื่อให้ดูเหมือนใหม่ Flipstep สามารถล้างได้ และทนทาน สวยงามมากเมื่ออยู่กับคุณ